Mẹo vệ sinh và bảo quản máy xay giò chả tốt
Khi sử dụng máy xay giò chả, bạn cũng cần biết cách bảo quản và vệ sinh máy đúng cách nhằm tăng tuổi thọ
Đầu tiên, trước khi đưa máy vào sử dụng, bạn hãy nhớ tiến hành kiểm tra lưỡi dao, và các thành phần khác trước khi xay.
Nếu thấy bất cứ thành phần nào đã bị hư hại, hãy ngừng sử dụng thiết bị và liên hệ với trung tâm dịch vụ bảo hành để thay thế và sữa chữa phụ tùng hay có sự cố về máy.
Đầu tiên, trước khi đưa máy vào sử dụng, bạn hãy nhớ tiến hành kiểm tra lưỡi dao, và các thành phần khác trước khi xay.
Nếu thấy bất cứ thành phần nào đã bị hư hại, hãy ngừng sử dụng thiết bị và liên hệ với trung tâm dịch vụ bảo hành để thay thế và sữa chữa phụ tùng hay có sự cố về máy.
Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý một số điểm
sau:
-
Không vận hành máy khi không có thực phẩm
bên trong,
-
Để tránh nguy hiểm khi
máy xay giò chả đang hoạt động, không dùng tay hay các vật lạ để lấy thực phẩm
hoặc lơ là khi lấy thực phẩm ra khỏi máy.
-
Ngắt điện trước khi vệ
sinh thiết bị. Cẩn thận với lưỡi dao của máy và các bộ phận khác của máy xay
trong khi vận hành và vệ sinh.
-
Không vệ sinh thân máy
trực tiếp bằng nước mà phải dùng khăn ướt, bàn chải mềm hay bọt biển để lau
chùi.
Xem thêm chi tiết tại : http://mayxaythitlamgiocha.com/tin-tuc/cach-ve-sinh-va-bao-quan-may-xay-gio-cha/43.html
Để đảm bảo sự hoạt động lâu dài của máy, thì những điều trên
sẽ là những mẹo nhỏ vô cùng có ích cho bạn. Chính điều này, sản phẩm bạn làm ra
luôn luôn đạt độ an toàn vệ sinh và chất lượng tốt.
CƠ SỞ SẢN XUẤT - GIA CÔNG CƠ KHÍ CHẾ TẠO MÁY HẢI ĐĂNG
Địa chỉ : 290 Đặng Thúc Vịnh, Ấp 2, X. Đông Thạnh, H. Hốc
Môn, Tp.HCM
Email :
hoanganhhung49@gmail.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét