Đón năm mới cùng i30 2014.

Trong những ngày cuối năm mọi người đang cố gắng hoàn tất những việc đang còn dở dang và chuẩn bị đón một năm mới. Xe ô cũng vậy, nếu bạn đang sở hữu một chiếc Hyundai i30 2014 hoặc những loại xe khác bạn nên có những kiểm tra và thay đổi để kết thúc nằm, bắt đầu năm mới được suôn sẻ an toàn.


Kiểm tra hoặc thay thế lốp xe nếu cần thiết, là một trong những bộ phận thường xuyên bị coi nhẹ trên xe hơi. Bên cạnh đó, không phải ai cũng biết cách kiểm tra lốp xe đúng cách. Tuy nhiên, những chiếc lốp xẹp hơi, quá căng, mòn hoặc không thẳng hàng có thể gây nguy hiểm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự an toàn của bạn và gia đình mà còn gây hao mòn túi tiền.

Nên Thay dầu và lọc dầu đối với những xe đã sử dụng trong một thời gian. Có thể nói, dầu chính là máu của xe. Do đó, bạn cần phải đặc biệt chú ý đến dầu xe. Theo các sách bảo dưỡng dành cho người lái, bạn nên thay dầu và lọc dầu sau khi đi khoảng 12070 km.

Trên thực tế, phần lớn người lái đều sử dụng xe với động cơ rơi vào tình trạng quá nóng. Vì vậy, ít nhất hãy kiểm tra dầu xe trước khi lên kế hoạch đi chơi cùng gia đình trong mùa hè.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét