Dịch vụ in tờ rơi quảng cáo nhanh tại tphcm

In tờ rơi nhanh giá rẻ tại TPHCM

Tờ rơi quảng cáo là một cách hiệu quả tốt nhất để tiếp cận khách hàng khi bạn mới một cửa hàng quán cafe, quán ăn..hoặc thông báo một chương trình khuyến mãi, tại in Tương Lai Việt bạn sẽ nhận được các tờ rơi in ấn chất lượng cao nhất, trong thời gian nhanh nhất.

Công ty in Tương Lai Việt sở hữu hệ thống in offset hiện đại với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm trong công nghệ in ấn, đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ giá thành và chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm in tờ rơi tại tphcm đủ mọi kích thước, gia công cắt xén, cán màng, bế gập… được in bằng máy offset 4 màu, đảm bảo chất lượng tờ rơi đẹp tuyệt đối.

Tờ rơi là giải pháp quảng cáo tiết kiệm chi phí

Phương châm của chúng tôi là sự hoàn hảo, chúng tôi in ấn chất lượng đảm bảo làm hài lòng bạn, đáp ứng mọi thời gian. Chất liệu giấy dầy mỏng tùy thuộc nhu cầu của khách hàng từ 80 đến 300gsm. Đối với màu sắc khi in tờ rơi của bạn các có thể chọn in trằng đen, in 1 màu hoặc in nhiều màu.

Hiện tại có 2 kỹ thuật in được điều chỉnh theo số lượng đặt in tờ rơi của khách hàng:

- In offset: Khi khách hàng đặt một lượng tờ rơi lớn, chúng tôi sẽ tiến hành in offset, vì máy in offset mặc dù có thao tác trước in chậm nhưng khi thực hiện in lại có tốc độ in nhanh, liên tục. Do đó khi đặt in số lượng lớn sẽ in nhanh hơn so với in kỹ thuật số.

- In kỹ thuật số: Khi số lượng tờ rơi được đặt in ít hơn, công ty In Tương Lai Việt lại sử dụng công nghệ in kỹ thuật số. Máy in kỹ thuật số dù có tốc độ in không nhanh bằng máy in offset, nhưng không cần thiết phải qua bất khi một thao tác chuẩn bị trước in nào. Nếu tình hình đơn hàng của chúng tôi cho phép, quý khách thậm chí có thể lấy sản phẩm tờ rơi của mình về ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi lâu.

Bạn còn chờ gì nữa mà không liên hệ để được in những tờ rơi đẹp và rẻ. Bạn muốn báo giá tờ rơi A5 hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách nhanh chóng nhất!

CTY THIẾT KẾ IN ẤN QUẢNG CÁO TƯƠNG LAI VIỆT

ĐC: 417 Nguyễn Văn Công, F. 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM
Email: baogia@intuonglaiviet.vn
Web: http://intuonglaiviet.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét