Bí quyết nào dán keo xe đẹp nhất!

Dán keo xe không phải là việc dễ ai cùng làm được. Nó đòi hỏi sự tỉ mỉ trong từng công đoạn.

Nghề chuyên dán keo xe là một trong những ngành nghề dịch vụ phát triển hiện nay đặc biệt tại điạ bàn những thành phố lớn, khu đông dân cư, mức sống của người dân cao.
Đã từ lâu dán keo xe không chỉ dành riêng cho những người đam mê xe, chơi xe, yêu xế độ mà giờ nó trở thành việc hiển nhiên cho những ai muốn bảo vệ lớp vỏ, giá trị của chiếc xe.
Chắc hẳn khi mua cho mình một chiếc xe máy, tài sản không lớn cũng không nhỏ thì điều mà người chủ xe mong chờ nhất đó chính là làm sao chiếc xe luôn trong tình trạng mới cáu như này. Vâng để cưng nựng chiếc xe, nhiều chủ nhân đã chọn ngay cho mình dịc vụ dán keo xe, đảm bảo xe không bị xuống mã sau thời gian sử dụng cũng như hạn chế các tác động bên ngoài gây ảnh hưởng đến xe.
Tem xe SH 2008 - 121
Tuy nhiên, đừng nên nghĩ dán keo xe là việc dễ, nghề nay đòi hỏi rất cao về kỹ thuật, độ dẻo của người thợ trong quá trình tiến hành thay áo cho xe cũng như cách chọn lựa loại keo phù hợp.
Nào chúng ta cùng theo chân anh Nam - thợ dán keo xe chuyên nghiệp, đã có 8 năm thâm niên, được nhiều khác hàng tin tưởng - học lỏm bí quyết trong nghề của anh nhé.
Theo anh Nam thì dán keo đòi hỏi ở người thợ sự tỉ mỉ, kiên nhẫn cũng như độ đều của tay, chậm nhưng không để khách hàng phải chờ lâu. Yếu tố đầu tiên trong nghề của anh đó chính là luôn luôn có tâm với nghề, yêu nghề. Mình có làm với đúng con tim thì mới có thể hoàn thành tốt sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng được.
Và điều tiếp theo chính là luôn giữ cho tinh thần vui vẻ, hạn chế áp lực, vì khi nạn không tập trung hết tinh lực cũng nư thể hiện thái độ tôt thì sản phẩm có thể sẽ không như ý muốn. Đó là trên lĩnh vực tinh thần, còn về yếu tố ngoại vi khác thì sao? 
Người thợ cũng nên quan tâm đến thời tiết – loại keo – phương pháp thi công dán. Đây đều là những yếu tố có thể gây ảnh hưởng trực tiếp đến lớp keo xe, thời tiết có thể gây ảnh hưởng đến độ bám của keo, chất lượng keo có thể quyết định độ bền cũng như công năng bảo vệ cho vỏ xe, phương pháp thi công có thể sử dụng 3 phương pháp sau: bằng bật lửa, bằng máy sấy, bằng miếng gạt. Tùy theo độ quen tay mà người thợ có thể sử dụng một trong 3 phương pháp trên mà vẫn đảm bảo chât lượng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét