Vách thạch cao ở ngoài trời

Vách thạch cao được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây, đặc biệt là trong nghành xây dựng. Việc thi công thạch cao cũng cần được chú ý.

Hầu hết chúng ta sử dụng thạch cao như một vật liệu trang trí nội thất bởi chúng là vật liệu dễ bị ngấm nước, chịu tác động lớn bởi độ ẩm. Song hình thức vách thạch cao ở ngoài trời có gì mới trong công nghệ chế tạo không vậy?
vach-thach-cao-ngoai-troi
Thông thường với vách thạch cao sử dụng trong nội thất thường được thiết kế với nguyên liệu thông dùng dễ bị ảnh hưởng bởi những nhân tố đến từ bên ngoài song với tấm thạch cao dùng cho ngoại thất được thiết kế đặc biệt nhằm ngăn chặn sự ảnh hưởng đến giá trị trong quá trình sử dụng. 
Cụ thể, thông thường tấm thạch cao là sự kết hợp hoàn hảo giữa lõi được xử lý và mặt vải thuỷ tinh trước và sau làm cho tấm có khả năng chống lại các yếu tố thời tiết.
Điều này giúp tấm giảm các nguy cơ như bong chóc và giảm giá trị do thời tiết và một điều đặc biệt hơn nữa là bạn không cần các yếu tố thêm để bảo vệ cho tấm thạch cao bên ngoài cỷa bạn nữa.
Dễ sử dụng cũng là một trong những yếu tố then chốt của dòng sản phẩm này. Bạn dễ dàng có thể ứng dụng chúng trong nhiều trang trí kiến trúc ngoại cảnh của bạn.
Với trọng lượng nhẹ, dễ dàng hơn trong thi công và lắp đặt, tương thích với nhiều dạng vật liệu khác hơn so với sử dụng các vật liệu khác như nền gỗ, tấm xi măng và tấm bọc sợi xi măng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét