Cập nhật thông tin máy đếm tiền Oudis

Hôm nay mình sẽ cập nhật thông tin máy đếm tiền Oudis, đây là chiếc máy đếm tiền được ưa chuộng nhất hiện nay bởi nhiều tính năng thông minh và hiện đại mang đến cho người tiêu dụng sự tiện lợi nhất.
Máy đếm tiền oudis được thiết kế khá nhỏ gọn, nhiều chức năng và dễ sử dụng. Máy đếm tiền oudis được áp dụng nguyên lý kiểm giả hoàn toàn mới năm 2014 kiểm tra các loại tiền polymer giả và siêu giả tinh vi nhất. Có chức năng đếm & kiểm tra tiền giả , siêu giả polymer , nhận diện mệnh giá đang đếm và phân loại tiền khác mệnh giá, máy đếm tiền oudis là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.
Những thôn tin về máy đếm tiền Oudis 9900A sau đây sẽ là những thông tin vô cùng thú vị dành cho các bạn.

Với 3 chế độ đếm tiền : đếm tiền polymer , đếm tiền cotton & ngoại tệ.
Hệ thống LED tinh vi, kết hợp với DB & JR , không gian phần mềm nâng cấp chống giả ổ chứa lớn, giảm tối đa chi phí thay mới thiết bị
Đếm & Tự động kiểm tra các loại tiền polymer giả và siêu giả tinh vi nhất ( chính xác 100%)
Tự động nhận biết mệnh giá và phân loại tiền
Nguyên lý kiểm giả hoàn toàn mới năm 2015 New
Tăng thêm 03 mắt siêu hồng ngoại sắc trắng kiểm tra hình chìm và 16 mắt siêu hồng ngoại sắc tím kiểm tra tiền giả, siêu giả.
Phát hiện tiền giả, siêu giả chính xác 100%.
Kiểm tra bằng tia siêu cực tím, siêu hồng ngoại, chụp hình ảnh so sánh màu sắc, kiểm tra hình chìm, kiểm tra kích cỡ, kiểm tra cửa sổ chống giả.
Dùng 03 hệ thống mắt màu kiểm tra tiền siêu giả, các hãng khác chi có 01 mắt.
Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của con người thì máy đếm tiền không còn xa lạ với mọi người. Không những thế, máy đếm tiền còn trở thành một thiết bị không thể thiếu và vô cùng thân thiết trong cơ quan cũng như các doanh nghiệp. Máy đếm tiền trở thành một công cụ đắc lực giúp cho con người giải quyết công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét