May đồng phục mầm non cần chú ý những gì?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị may đồng phục ra đời bởi xu hướng sử dụng đồng phục ngày càng tăng. Đó là lý do mà bạn khó khăn trong việc lựa chọn cho mình nơ may đồng phục giá rẻ bà chất lượng nhất.

Tuyệt đối không may đồng phục mầm non ở những nơi:

-  Không có văn phòng hoặc văn phòng quá sơ sài, chỉ hoạt động qua mạng, làm việc qua điện thoại hoặc email.

-  Giao dịch tiền bạc không minh bạch, không có hóa đơn hoặc hóa đơn không rõ ràng.

-  Không có mẫu áo, mẫu vải. Hình ảnh catalogue không rõ ràng, có dấu hiệu copy từ những nơi khác.

-  Không có website chính thức mà chỉ rao vặt trên các website miễn phí.

Xưởng may đồng phục Hà Anh với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chuyên may dong phuc mam non gia re được nhiều khách hàng quan tâm đến. Chúng tôi luôn mang đến những giải pháp tối ưu giúp bạn tự tin hơn và thật sự hài lòng khi đến với chúng tôi.
[IMG] 
Khi may đồng phục bạn cần

-  Xem áo mẫu nơi đặt có chất lượng hay không: (chất liệu vải), (chất liệu hình in).

-  Thắc mắc nhân viên tư vấn về giá cả chi tiết, các chương trình khuyến mãi đang diễn ra và chế độ ưu đãi cho người đại diện đặt áo.

-  Thời gian làm áo, thiết kế mẫu và sản xuất áo.

Hà Anh là thương hiệu chuyên cung cấp áo đồng phục dành cho học sinh, đồng phục lớp và các cơ quan công sở, các doanh nghiệp, các bệnh viện với các mẫu áo đồng phục đa dạng, kiểu cách và chất lượng, giá cả cạnh tranh. Mong muốn đem đến cho quý khách hàng những chiếc áo đồng phục ưng ý nhất, hài lòng nhất. Chúng tôi luôn có đội ngũ thiết kế và tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình với mong muốn đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét