Phòng bếp hiện đại với trần thạch cao

Phòng bếp là một nơi quan trọng dành cho phụ nữ trong gia đình, người ngoài thường nhìn vào và đánh giá một cách khách quan, vì vậy tốt hết hãy thiết kế phòng bếp thật đẹp để làm nổi bật ngừoi phụ nữ gia đình, trần thạch cao là một vật liệu chuyên dùng cho những nơi thiết kế như vậy.

Dưới đây là 4 xu hướng trần thạch cao nhà bếp hiện đại đang được ưa chuộng hiện nay:

1. Không gian mở

Nếu sở hữu một căn hộ với ưu thế về mặt diện tích bạn sẽ dễ dàng thực hiện ý tưởng này. Không gian bếp được sắp đặt dựa theo tiêu chí rộng và thoáng. Không sử dụng quá nhiều thiết kế vách để ngăn cách giữa bếp và các phòng chức năng khác.

[​IMG]
Không gian lớn là điều cần ở khu vực bếp ăn - Vách thạch cao giá rẻ

Một gợi ý khác, bạn cũng có thể sử dụng thạch cao, tấm cứng (Calcium Silicate), tấm cứng vân gỗ làm vách ngăn để vừa dễ biến tấu diện tích theo nhu cầu riêng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

2. Biến tấu từ trần thạch cao

Trần nhà thạch cao giúp tạo điểm nhấn cho cả khu bếp. Trần thạch cao đang được ưa chuộng trong những năm gần đây vì đây không những là vật liệu thân thiện với môi trường mà còn sở hữu các ưu điểm như: dễ thiết kế, dễ thi công lắp đặt theo ý đồ của kiến trúc sư và gia chủ, ứng dụng linh hoạt các giải pháp chức năng.

[​IMG]
Không gian lạ mắt với trần thạch cao kết hợp với den tran thach cao

3. Kệ và tủ âm để tăng tính tiện dụng và thẩm mỹ

Bạn có thể tận dụng các không gian như phía dưới bếp, bàn ăn, và các phần tường, vách ngăn… để đặt tủ âm sắp xếp các đồ dùng làm bếp phù hợp. Với kiểu sắp đặt này, bạn nên chú trọng vào việc phối màu giữa các bề mặt kệ để làm điểm nhấn cho nhà bếp.

[​IMG]
Ánh sáng được hài hòa trong không gian bếp hiện đại

Không gian bếp trở nên sang trọng hơn với sự phối hợp giữa màu nâu gỗ và đen. Kệ và tủ âm được bày trí hợp lý và tiện dụng cất giữ các dụng cụ trong bếp

4. Bếp theo phong cách hiện đại

Nếu lựa chọn xu hướng này, chủ nhà cần chú trọng đến độ tinh xảo về mặt thiết kế của tất cả các vật dụng được bày trong nhà bếp. Bởi lẽ chính sự hoàn hảo của từng đồ vật nhỏ khi được sắp đặt hợp lý sẽ tạo ra một không gian đầy sang trọng, hiện đại mang hơi thở cuộc sống.

[​IMG]Màu sắc cực kỳ quan trọng hãy lựa chọn màu sắc phù hợp với căn bếp của mình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét