1 biển quảng cáo tốt cần lưu ý những gì?

Để có được một bien quang cao tốt thì những tiêu chí đưa ra rất cần thiết.Vậy sau đây chúng tôi xin đưa ra những tiêu chí để đánh giá 1 biển quảng cáo tốt là như thế nào?

1. Nên lựa chon các loại biển quảng cáo cho phù hợp mục đích, đó là:
-          Quảng cáo ngoài trời
-          Màn hình Led
-          Bảng điện tử
-          Bảng Led
-          Bảng Led
-          Bảng hiệu hiflex
-          Bảng hiệu mica
-          Bảng hiệu chữ nổi inox
-          Bảng quảng cáo Trivision
-          Bảng chuyển hình Rolling
7 lưu ý để làm 1 biển quảng cáo tốt
2. Các vật liệu làm biển hiệu
Chữ viết biển hiệu có thể được làm từ các tấm nhựa dính hoặc bằng đèn neon. Các vật liệu phổ biến khác được sử dụng cho chữ bao gồm sắt, gỗ, nhựa hoặc lõi bọt. Chữ cũng có thể được trạm khắc. Trước đây sơn là vật liệu thông dụng để tạo chữ, tuy nhiên bây giờ nó ít được sử dụng.Người mua cũng có nhiều lựa chọn về chất nền để làm nền cho các chữ của biển hiệu. Vật liệu thông dụng hiện nay : Sắt,alumiun, mica, đồng,inox, gỗ, bạt…………..Tùy từng loại vật liệu mà dành riêng để làm loại biển quảng cáo khác nhau.
Do các vật liệu làm biển hiệu có các mức chất lượng khác nhau, bạn sẽ phải tìm hiểu  khi tiến hành so sánh giá. Các đảm bảo về chất lượng của vật liệu cũng là một tiêu chí để đánh giá chất lượng.

3. Việc thiết kế biển quảng cáo
Cần tính toán về khoảng cách trung bình từ người xem đến biển hiệu, màu sắc chủ đạo. Thêm nữa, các tiêu chuẩn như chiều cao biển hiệu, ánh sáng và thời gian của ngày có thể tác động để tầm quan sát đối với biển hiệu. Các biển hiệu có thể bị hư hỏng không chỉ do điều kiện thời tiết mà còn từ việc di chuyển và bảo quản không đúng cách.
Ngoài ra còn có các yếu tố như sự hao mòn vật liệu, và đảm bảo rằng kích thước biển quảng cáo và các vật liệu thích hợp được sử dụng,tránh lãng phí.

4. Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo.
Một trong những việc đầu tiên phải làm khi lựa chọn một công ty chế tạo biển hiệu là phải tìm một công ty uy tín, có pháp nhân đầy đủ,nhiệt tình …..để giúp cho biển quảng cáo của bạn được sản xuất một cách tốt nhất. Việc lựa chọn các công ty này sẽ khiến biển hiệu của bạn được làm nhanh hơn chất lượng cao hơn và giá cả tốt hơn.Làm việc với những người thành thạo đặc biệt và có chuyên môn về các vấn đề của dự án có thể tạo nên ảnh hưởng quan trọng tới các loại biển hiệu được tạo ra.


Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn để làm biển quảng cáo tốt. Chúc các bạn thành công!.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét