Đèn và nhu cầu ánh sáng.

Có rất nhiều cách để tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.Việc ứng dụng đèn Led kết hợp với đèn trần đi cùng với thiết kế trần thạch cao sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn vẫn có được ánh sáng thích hợp mà vẫn đẹp. Đây là xu hướng được nhiều người tiêu dùng yêu thích do tính đơn giản mà không hề nhàm chán trong thiết kế nhà hiện đại.

đèn trần

Trước khi bắt tay vào việc thi công bạn cần có một kế hoạch cụ thể cho việc sử dụng và bố trí hệ thống đèn chiếu sáng cũng như đèn trang trí sao cho khoa học nhất. Để việc thi công trần thạch cao được dễ dàng và hiệu quả, đầu tiên bạn phải có một bản vẽ cụ thể, nêu ra những ý tưởng mà mình muốn thực hiện để thuận tiện cho thợ trong quá trình thi công và cho chính bạn trong quá trình nghiệm thu, kiểm tra giam, sát chất lượng.

Có rất nhiều cách để bạn có được một ý tưởng hay và phù hợp, tuy nhiên để có được một ý tưởng hoàn hảo điều đầu tiên bạn phải xác định được mục đích sử dụng đèn và lý do bạn chọn loại đèn đó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn mà bạn có thể lựa chọn. Căn cứ vào không gian nội thất của ngôi nhà, các khu vực trong tâm để chiếu sáng mà bạn có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

Nhằm giúp cho việc thi công xương trần thạch cao sau này bạn cần phải xác định cụ thể, tốt nhất là có bản vẽ lưu lại các ý tưởng của mình để thuận tiện hơn cho thợ trong quá trình thi công và cho chính bạn trong khâu nghiệm thu, kiểm tra chất lượng công trình.

Việc bố trí đèn cùng cần được trau chuốt để phù hợp với thiết kế của từng nhà.Đèn hắt trần được sử dụng khá đơn giản với một màu trắng sáng thanh thoát mà nhẹ nhàng, vách trần xen kẽ dễ dàng để phối kết hợp màu sắc.

Ngoài ra để tạo nên một không gian tưởng chừng đơn giản, nhẹ nhàng mà lại thanh thoát tạo cảm giác như trên còn có sự kết hợp ăn ý giữa đèn, trần và một số đồ vật trong gian phòng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét