Kinh nghiệm chơi poker cho người không chuyên

kinh nghiem choi poker
Đầu tiên, 1 người chơi poker giỏi khi chơi luôn có tỉ lệ thắng là 1/6. Và số ván bài họ theo chỉ chiếm 30% số ván bài trong bàn vì vậy  bạn nên khôn ngoan rút lui trong các ván bài bạn có bài yếu và tập trung vào các ván mà bạn có nhiều cơ hội chiến thắng.
 Khi kinh nghiệm của bạn chưa đủ, đừng tùy tiện chơi bàn chơi với cược quá cao. Nếu cược càng cao thì người chơi sẽ càng giỏi, bạn sẽ càng khó thắng được tiền, và càng dễ phá sản, nên phải kiềm chế bản thân đừng chơi bàn Poker cược lớn.

Nếu bạn là một người nóng vội, thì bạn phải cố gắng hơn về mặt kiềm chế cảm xúc, dễ dàng bị đối thủ làm tức giận sẽ rất bất lợi với bản thân bạn, dẫn đến thua tiền
 Đừng lừa gạt quá nhiều. Ngẫu nhiên lừa gạt vài  sẽ rất tốt, nhưng nếu làm vậy thường xuyên rất dễ bị người chơi có kinh nghiệm biết và lừa ngược lại bạn.

Biết rút lui đúng thời điểm. Khi  gặp đối thủ với bài mạnh hơn bạn, lúc này bạn phải biết rút lui. Tiền nhỏ thua rồi có thể thắng lại, nhưng nếu bạn không rút lui bài mạnh của bạn, nó có thể khiến bạn thua hết tất cả trong một ván.

Tổng hợp kinh nghiệm của người đi trước làm kinh nghiệm của bạn thân, lấy cái thích hợp bạn và loại bỏ những điều bạn cảm thấy không đúng, linh hoạt vận dụng mới có thể đạt đến hiệu quả tốt nhất.

tags: các bước hướng dẫn đăng kí tài khoản 188bet

0 nhận xét:

Đăng nhận xét