Loa microlab chất lượng.

Hiện này trên thị trường có rất nhiều hãng loa phục vụ cho nhu cầu nghe âm thanh của người dùng bình dân cụ thể là loa vi tính. Microlab cũng là một trong số những tên tuổi đang thịnh hành trong thị trường này. Vậy nên chọn lựa như thế nào để có thể tìm được một cặp loa ưng ý cho mình.


Loa Trần
Kể từ khi thành lập tới nay, các sản phẩm của Microlab đã có tiếng tăm ở hơn 40 quốc gia, từ Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc và Nam Mỹ, đến những quốc gia ở Trung Đông và Viễn Đông.

Microlab đã trở thành đối tác lâu dài và tin cậy của rất nhiều các hãng chế tạo, cung cấp linh kiện, thiết bị danh tiếng.

Trên thị trường có nhiều sản phẩm loa Microlab dành cho máy tính từ bộ có 2 loa nhỏ, bộ 2.1 gồm 1 cục xử lý và 2 loa con, đến bộ 4.1 gồm 1 cục xử lý và 4 loa nhỏ. 

Dải tần 80Hz-18kHz trải rộng trên mọi tần số. Chiếc loa này khá phù hợp với nhiều hoạt động từ chơi game cho đến nghe nhạc, xem phim.
Kết nối jack 3.5 mm, cổng nguồn usb tương thích không chỉ với các loại máy tính mà còn với cả hầu hết các thiết bị di động như iPhone hay iPad.
Bạn có thể dễ dàng gắn chiếc loa “tí hon” này lên đỉnh laptop. 
Còn với dòng loa Microlab MD-220/2.0 có kích cỡ  31.1×23.9×31.4 với thiết kế hình khối chữ nhật vuông vắn giúp bạn có thể bố trí loa ở bất kì vị trí nào một cách thuận tiện.
Loa sử dụng nguồn điện 5V qua cổng USB đồng thời sử dụng Pin BL-5C 3.7V cho phép kéo dài thời gian sử dụng lâu hơn. Kết nối thông thường với jack 3.5mm không gây trở ngại gì trong việc sử dụng.
Loa Microlab MD – 220/2.0 hoạt động ở dải tần số 150Hz-20kHz và trở kháng 40Ohm giúp tái tạo âm sắc một cách tối đa. Nhìn chung đây là chiếc loa máy tính cho âm thanh tương đối trong trẻo. 
Bạn nên lựa chọn những cửa hàng chính hãng để chọn mua loa , điều này sẽ giúp bạn tìm được cặp loa ưng ý với chất lượng tốt nhất.Hãy là người tiêu dùng thông thái nhé.
 Tags:Loa Trần 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét