Hyundai Accent 2015 vượt trội hơn Kia Rio ở điểm nào ?

Nếu bạn đang phân vân việc sử dụng một chiếc  Hyundai Accent  2015 hay Kia Rio thì bạn có thể xem một vài so sánh dưới đây để biết được những điểm vượt trội của hai sản sẩm được sự đánh giá tốt nhất ở thị trường xe nước ngoài. Sự khác biệt giữa mẫu mã, khả năng vận hành sẽ giúp mọi người đưa ra những đánh giá cũng như quyết định lựa chọn chiếc xe phù hợp để sử dụng.

Accent 2014

Trong các cuộc chạy đua cho các mức giá tốt nhất, Accent có giá mềm hơn so với Rio.

Khi mua một chiếc xe hơi mới, các yếu tố quyết định khả năng sử dụng cua một chiếc xe là khả năng sử dụng của nó. Mặc dù cả hai các Accent và các Rio tính năng 1.6L inline 4 động cơ xi lanh nhưng các chiếc Accent cung cấp nền kinh tế nhiên liệu tốt hơn hơn so với đối thủ cạnh tranh của nó.

Hai mẫu xe  cung cấp chỗ khá thoải mái và tùy chọn Bluetooth, chỉ có các Accent tiêu chuẩn đi kèm với các tín hiệu mirror lần lượt side tích hợp.

Tương tự như vậy, các Accent cũng có các tính năng trên phiên bản năm 2015 bao gồm cả một cửa sổ trời điện năng tùy chọn và sự tiện lợi của gương chiếu hậu bên đun nóng trong tất cả các mô hình tiêu chuẩn.

Với phiên bản Accent 2014 và mẫu xe mới nhất nhận được độ tin cậy và giá trị dựa trên số sao đánh giá co phần nhỉnh hơn so với Kia Rio cùng thời gian. Ngoài ra, Accent có một đánh giá người tiêu dùng của 4,5 ngôi sao trong hiệu suất, trong khi các Rio chỉ có 3,5 ngôi sao.

1 nhận xét:

  1. Hyundai Tiên Phong giao ngay Xe Hyundai Accent 1.4L 2015 hoàn toàn mới. Giá bán Xe Hyundai Accent 2015 ưu đãi, giao xe ngay khi khách hàng có nhu cầu.

    Trả lờiXóa