Mẫu giấy dán tường phù hợp cho mùa hè

Cùng giấy dán tường Thành Đạt cùng tìm hiểu một số mẫu giấy dán tường đẹp dành cho mùa hè nóng bức như hiện nay.

Mùa hè là mùa có thời tiết nóng nhất trong các mùa, do đó ngoài việc thiết kế sao cho phù hợp thì việc chọn giay dan tuong mua he cũng khá quan trọng.

Vậy mẫu giấy dán tường nào phù hợp cho mùa hè? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.
1.  CHARMAN 8630-2
  Màu sắc
Vì mùa hè luôn cho chúng ta cảm giác nóng bức và khó chịu, vì thế  chúng ta nên chọn những loại giấy dán tường có màu sắc nhẹ nhàng như: màu xanh, vàng nhạt, màu ghi nhạt…
Điển hình như màu xanh lá cây mang đến sự thoáng đãng và mát mẻ,còn giay dan tuong Han Quoc mau xanh lại tạo cảm giác tạo bay bổng, bềnh bồng.
2.   Giấy Nhật FE 8773-74-75-76
Chất liệu
Chúng ta nên chọn những loại giấy dán tường có độ chống ẩm cao để không bị mốc giấy.
3.    Chọn giấy dán tường có xuất xứ từ những thương hiệu uy tín.
Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại giấy dán tường xuất xứ từ các thương hiệu khác nhau, do đó chúng ta khó thể so sánh được chất lượng cũng như mẫu mã của các sản phẩm.
Do đó, nếu không am hiểu thì chúng ta dễ mắc sai lầm trong việc lựa chọn giấy dán tường, đôi khi lại mua nhầm sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc.
4.    Chọn giấy dán tường phù hợp không gian nội thất
Đối với không gian của nội thất, chúng ta cần chú ý:
+Nếu những căn phòng có diện tích nhỏ thì nên chọn những gam màu sáng và họa tiết hoa văn đơn giản thì sẽ tạo cho căn phòng một cảm giác rộng rãi hơn .
+Những căn phòng có diện tích lớn nhiều ánh sáng và cửa sổ có thể chọn những gam màu trầm và có họa tiết hoa văn phức tạp để tạo cho căn phòng không bị trống trải và ấm cúng.

Trên đây là tổng hợp những chú ý giúp bạn khi lựa chọn giấy dán tường cho mùa hè, chúc các bạn sẽ chọn được những mẫu giấy dán tường ưng ý nhất nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét