Vệ sinh máy ảnh fujifilm X T10 đúng cách

Bạn vô cùng may mắn khi sở hữu chiếc máy ảnh fujifilm hiện đại nhất hiện nay, hôm nay mình sẽ hướng dẫn cho các bạn việc vệ sinh máy ảnh fujifilm X T10 đúng cách nhất để bảo quản chiếc máy của bạn lâu bền nhất.
Máy ảnh Fujifilm X T10 có ngoại hình khá hoài cổ, mang nhiều nét khiến người dùng gợi nhớ đến những chiếc máy ảnh phim 35mm đời cũ. Tuy nhiên, ẩn sau thiết kế bằng kim loại khá gọn nhẹ của máy ảnh Fujifilm X T10 lại là những chi tiết phần cứng hiện đại đủ sức khiến nhiều đối thủ cùng phân khúc phải ganh tỵ.


Chiếc máy ảnh Fujifilm X T10 sử dụng hệ thống lấy nét tự động mới, cung cấp chế độ lấy nét đơn 49-điểm với tốc độ nhanh và chính xác cũng như kèm thêm các chế độ mới khác như chế độ lấy nét theo vùng, chế độ lấy nét theo dõi rộng giúp dõi theo các chuyển động của vật thể trên một khu vực lớn hơn 77-điểm, giúp nâng cao khả năng nắm bắt hình ảnh các vật thể đang chuyển động. Khả năng lấy nét tự động liên tục cùng với tốc độ chụp hình liên tiếp lên đến 8 hình/giây giúp cho máy ảnh Fujifilm X T10 có được những bức ảnh chất lượng cao ở mọi khung hình vốn nổi tiếng xưa nay của máy ảnh dòng X. Thêm vào đó là kính ngắm thời gian thực điện tử đem đến độ phóng đại ấn tượng 0.62x*1 và màn hình độ phân giải cao 2.36 triệu điểm ảnh, có độ trễ thấp nhất thế giới chỉ 0.005 giây*2, chiếc máy ảnh mới này chính là sản phẩm dành cho những ai thực sự đam mê nghệ thuật nhiếp ảnh.


Máy ảnh Fujifilm X T10 nhỏ gọn hơn so với X-T1 nhưng kích thước tương đương với dòng X-E và chỉ nhỉnh hơn một chút so với dòng X-M. Thiết kế của máy vẫn giúp cầm rất chắc chắn đi kèm là trải nghiệm thú vị nhờ kính ngắm điện tử ở chính giữa giống X-T thay vì đẩy sang trái như X-E.
Hôm nay, Fujifilm Việt Nam đã chính thức công bố mẫu máy ảnh Fujifilm X T10 không gương lật mới nhất của hãng tại Việt Nam. Đây là mẫu máy ảnh kỹ thuật số có khả năng hoán đổi ống kính mới nhất trong dòng sản phẩm X-Series. Máy ảnh Fujifilm X T10 có thân máy gọn nhẹ và hệ thống lấy nét tự động mới có thể bắt trọn các vật thể chuyển động nhanh. Fujifilm công bố giá bán chính hãng tại Việt Nam là 16.900.000 VNĐ riêng thân máy và sẽ bắt đầu bán ra thị trường vào 18/6/2015.
Máy ảnh Fujifilm X T10 sở hữu cảm biến APS-C X-TransTM*3 CMOS II cùng hệ thống lấy nét theo pha tích hợp. Kết hợp giữa công nghệ xử lý hình ảnh hiệu suất cao và các ống kính Fujinon, chiếc máy ảnh này mang lại độ phân giải tuyệt vời cùng chất lượng hình ảnh vượt trội được hỗ trợ bởi công nghệ tái tạo màu sắc độc đáo.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét