Giảm gánh nặng cho môi trường bằng cách giảm túi nylon hiệu quả


Hiện nay , việc sử dụng  tui vai khong det chat luong đã thay thế cho việc sử dụng túi nylon.Mặc dùng ,túi nylon cũng đem lại những tiện ích cho người tiêu dùng, nhưng tác hại của chúng đem lại thật khủng khiếp.  
Giảm gánh nặng cho môi trường bằng cách giảm túi nylon hiệu quả


Việc xử lý chúng không đúng cách sẽ gây ra ô nhiêm môi trường nghiêm trọng.Không những vậy ,túi nilon còn đe dọa trực tiếp đến sức khỏe con người.Khi đốt chúng sẽ thải ra những chất đọc hại gây ảnh hưởng đến tình trạng khó thở, ảnh hưởng đến tuyến nội tiết, giảm khả năng miễn dịch thậm chí gây biến đổi giới tính, gây tác hại cho não và là nguyên nhân gây ra bệnh ung thư.
Giảm gánh nặng cho môi trường bằng cách giảm túi nylon hiệu quả
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nước trên thế giới có rất nhiều biện pháp nhằm giảm việc sử dụng túi nylon: Ban hành lệnh cấm sản xuất túi nylon khó phân hủy, việc đánh thuế nặng đối với sản xuất túi nylon ,...
Còn đối với nước ta, nhằm hạn chế việc sử dụng túi nylon, đã ban hành đánh thuế cho túi nylon.Ngoài ra, thực hiện các cuộc vận động, tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức của người dân trong công tác bảo vệ môi trường ,hạn chế sử dụng túi nylon.

Ngoài các chính sách đánh thuế của nhà nước, thì việc các cá nhân, tổ chức nên nhận thức được những tác hại mà túi nylon gây ra.Do đó,bạn hãy cùng chúng tôi sử dụng túi vải không dệt cùng nhau góp phần bảo vệ môi trường ngay hôm nay nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét