Sạch nhờn quanh năm để phòng tránh mụn

Chống da nhờn tức là đồng nghĩa với việc chống lại một số loại mụn có nguy cơ xuất hiện, vì da nhờn cũng chính là một trong những nguyên nhân chính gây ra mụn. Vậy chăm sóc da nhờn như thế nào để hiệu quả và đúng cách, hãy cùng chúng tôi chia sẻ kinh nghiệm về cách chăm sóc da nhờn cả bốn mùa trong năm để bạn có thể yên tâm phòng tránh mụn một cách hiệu quả
 
Chăm sóc da nhờn vào mùa xuân
 
Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da nhờn bốn mùa, trước hết là mùa xuân. Nên tẩy tế bào chế bằng cach sử dụng kem lột da mặt. Để giúp da dễ thích ứng với mùa hè sau đó các bạn nên sử dụng các sản phẩm dưỡng da và sữa rửa mặt không chứa dầu.
 
[IMG]
 
Chăm sóc da nhờn mùa hè
 
Mùa hè đồng nghĩa với các hoạt động ở bên ngoài nhiều hơn và da bạn tiếp xúc với ánh nắng mặt trời nhiều hơn. Hãy bảo vệ da của bạn bằng các sản phẩm dưỡng da chống nắng (không chứa dầu) và các sản phẩm dưỡng da hàng ngày. Các sản phẩm không dầu là sự lựa chọn tốt nhất để da bạn không bị nhờn và bóng trong suốt mùa hè nóng bức.
 
Chăm sóc da nhờn vào mùa thu
 
Mùa thu là mùa chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu nên thời tiết mát mẻ hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn phải sử dụng các biện pháp bảo vệ chăm sóc da, chống ánh nắng mặt trời đồng thời với các sản phẩm lột da và dưỡng da, chuẩn bị cho một mùa đông giá rét sắp đến.
 
Chăm sóc da nhờn mùa đông
 
Mùa đông là mùa khiến da trở nên khô hơn do nhiệt độ lạnh và việc sử dụng điều hoà nhiều. Đây là thời điểm da nhờn có thể trở nên khô hơn. Hãy tiếp tục sử dụng các sản phẩm chăm sóc da nhờn, nhưng cần nhớ rằng, các dấu hiệu kòo da có thể đến bất kỳ lúc nào và bạn có thể phải sử dụng các loại kem giàu dưỡng chất hơn. Vì vậy, thay vì sử dụng sản phẩm không chứa dầu, bạn nên dùng các loại sữa rửa mặt và các loại nước rửa nhẹ.
 
Bên cạnh việc áp dụng những chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc da nhờn bốn mùa ở trên, các bạn có thể chăm sóc da bằng các phương pháp tự nhiên để làn da luôn được tươi trẻ và mịn màng dù ở thời tiết nào nhé.
 
Xem thêm: lam the nao de co lan da dep

0 nhận xét:

Đăng nhận xét