Lựa chọn đồng phục công sở phù hợp

Đồng phục công sở hiện nay được nhiều công ty quan tâm đến. Lựa chọn cho  nhân viên mình đồng phục phù hợp không phải là điều đơn giản. Đồng phục đóng vai trò quan trọng trong công việc. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những thông tin sau về việc may đồng  phục văn phòng.
Chất liệu vải đồng phục áo sơ mi mùa hè được ưa chuộng nhất hiện nay là chất vải có pha nhiều sợi cotton, có độ co giãn nhẹ và mềm mại. Thông thường các loại vải như hàng Sài Gòn, kate ý, lon Mỹ,... được các công ty ưu tiên lựa chọn.
Chất liệu vải may zuýp và quần âu công sở thường được các công ty lựa chọn kỹ càng, không quá cứng và không quá dày, có độ co giãn tốt để tạo sự thoải mái cho người mặc. Chất vải được vote cho quần và zuýp thường là vải tuýt-si, vải kaki, vải Sài Gòn, vải Nam Định,...
Sự phối kết hợp hài hòa giữa đồng phục áo sơ mi và đồng phục zuýp nữ rất quan trọng. Áo sơ mi thường được lựa chọn là những gam màu sáng, có thể pha điểm thêm ít gam màu đậm tương đồng với màu zuýp công sở hoặc màu quần âu.
Dường như phái đẹp luôn được ưu tiên hơn với cực nhiều mẫu thiết kế đồng phục công sở đẹp. Đồng phục phái mạnh tuy đơn giản hơn, nhưng được mix phong cách Hàn Quốc khiến cho các chàng trai công sở trở nên khỏe khoắn và lịch lãm hơn bao giờ hết.
Đồng phục áo sơ mi, quần tây công sở:
Đây là kiểu đồng phục đơn giản nhất, nhẹ nhàng nhất, thoải mái nhất nhưng cũng lịch sự nhất. Để may chiếc áo sơ mi đồng phục văn phòng, có rất nhiều chất liệu vải và màu sắc để các bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích, có vải kate ý, kate thường, vải lon Mỹ, lon Nhật, vải cotton, vải poly Hàn Quốc,… Đối với chiếc quần đồng phục văn phòng, chất liệu cashmere, kaki, poly,… Với những chất liệu này các bạn mặc cả ngày nhưng vẫn giữ được nếp ủi, phù hợp với thời tiết nóng ẩm mà vẫn thanh lịch, sang trọng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét