Bí quyết chọn tủ bếp cho nhà ống

Nhà ống với không gian nội thất chạy dọc theo chiều dài của căn nhà, đặc trưng là hẹp và ngắn. Vì vậy, việc thiết kế tủ bếp phải đảm bảo yêu cầu gọn nhỏ, thông thoáng. Qua đó, lựa chon tủ bếp phù hợp với không gian gia đình và phòng bếp rất quan trọng.

Thiết kế tủ bếp cho nhà ống thường có những nguyên tắc cần phải tuân theo để đảm bảo hài hoà giữa thẩm mỹ và tính chất sử dụng của từng không gian.

Tủ bếp nhà ống thường thiết kế theo dạng chữ I hoặc chữ L với hệ thống phụ kiện tủ bếp và trang thiết bị hiện đại. Nội thất nhà bếp càng đơn giản gọn gàng sẽ càng mang đến bầu không khí thoải mái, thuận tiện cho người sử dụng.

Tủ bếp chữ L luôn được ưa chuộng trong những phòng bếp nhà phố, nhà ống. Được bố trí ở những góc tường tiết kiệm được không gian phòng bếp.

Thiết kế này giảm thiểu khoảng cách phải đi bộ trong khi nấu và chuẩn bị, cung cấp không gian lưu trữ tốt.

Nếu chú trọng tới không gian bố trí chỗ ngồi trong khu vực nhà bếp thì bếp hình chữ L mang đến một phương án tối ưu nhất. Bên cạnh không gian nấu nướng, không gian ăn uống có thể dễ dàng được đưa vào và dễ phân chia bếp thành nhiều khu vực chức năng phục vụ cho việc nấu nướng.

Kiểu tủ bếp chữ I hiện đại dọc theo tường đứng, mang đến không gian phòng bếp sang trọng và lịch lãm hơn.

Ưu điểm của nó là có thể tiết kiệm diện lớn cho gia đình. Sự bài trí cũng dễ phù hợp với các không gian bếp bởi tính đơn giản.

Bên cạnh đó, các ngăn tủ rộng rãi, bố trí tủ bếp trên và dưới, cùng với cánh tủ bếp dày có tay nắm giúp bạn dễ dàng sử dụng, đem lại sự tiện lợi trong quá trình nấu nướng hàng ngày.

Tủ bếp được thiết kế nhỏ vừa vặn với không gian bếp hẹp, nhưng vẫn tiện nghi với đầy đủ công năng.

Vẻ đẹp hiện đại toát lên từ sự đơn giản đến không ngờ trong thiết kế tủ bếp và bàn ăn, thích hợp cho khoảng diện tích không quá lớn mà vẫn đáp ứng đầy đủ chức năng của không gian ẩm thực chính của ngôi nhà ống.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét