Chọn giấy dán tường cho phòng tân hôn lãng mạn

Để thay đổi hoàn toàn màu sắc căn phòng cưới cho đêm tân hôn, thì giấy dán tường sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất để thay thế cho các màu sơn đơn điệu.

 Vì thế bạn phải trang trí sao cho vừa đẹp, vừa ấn tượng nhưng cũng phải ấm cúng và đặc biệt là mang lại cảm xúc tuyệt vời cho tân lang, tân nương trong đêm đặc biệt.                
Những lưu ý khi bạn chọn giấy dán tường cho phòng tân hôn lãng mạn:
Không nhất thiết phải là cả một mảng tường lớn, chỉ cần một khoảng tường nhỏ nếu như được trang điểm đúng cách với những tấm giấy dán tường cũng đủ tạo điểm nhấn cho căn phòng tân hôn của bạn.

Nếu căn phòng quen thuộc bạn cảm thấy nhàm chán, nhưng bạn lại không muốn thay đổi quá nhiều để có một không gian mới, thì sử dụng giấy dán cho những mảng tường nhỏ là một lựa chọn phù hợp cho bạn.

giay dan tuong

Nên tránh những loại hoa văn có hình nhọn gây rối mắt vì những hình thù này sẽ làm cho giấc ngủ của uyên ương không sâu, dễ mộng mị.

Về màu sắc của giấy dán tường phòng cưới: Phòng cưới nên chọn giấy dán tường có những gam màu nhẹ nhàng, trung tính, họa tiết hoa văn đơn giản để mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Còn những gam màu nóng như đỏ, cam, vàng… những hoa văn họa tiết dày đặc sẽ mang tới cảm giác rối mắt, khó chịu, dễ gây cảm giác bất an hoặc cáu gắt.

Khi lựa chọn các loại giấy dán tường, bạn cũng có thể lựa chọn màu sắc của giấy sao cho phù hợp với chăn, ga, gối và rèm cửa nhưng chọn màu sắc với nhiều mức độ màu khác nhau để căn phòng trở nên hài hòa mà vẫn thật nổi bật.

Nếu không thích sự đồng nhất về màu sắc giữa giấy dán tường và đồ vật, bạn có thể sử dụng giấy dán tường với màu sắc đối lập đồ vật để tạo sự tương phản, tạo điểm nhấn cho căn phòng như việc dán giấy dán tường, tranh dán tường một bức điểm nhấn ở đầu giường hoặc ở sau kệ tivi một màu tối, họa tiết hoa văn nổi còn xung quanh sử dụng màu sắc nhẹ nhàng hơn, hoa văn đơn giản hơn.

Ngoài ra, cách bài trí xung quanh cũng phải phù hợp với không gian, tương thích với màu của tường, của khung cảnh. Vị trí phòng tân hôn tốt nhất là đặt ở nơi có đủ ánh sáng, ánh sáng quá tối dễ làm cho bạn trẻ cảm thấy khó chịu.

giay dan tuong

Không khí của phòng tân hôn phải thông thoáng, tránh để mùi sơn, mùi đồ đạc, mùi tường mới là không khí ngột ngạt.
 Một chiếc giường phù hợp với thiết kế là tốt nhất. Theo “Động huyền tử” viết, mùa xuân đầu giường hướng đông, mùa hè hướng nam, mùa thu đầu giường hướng tây, mùa đông đầu giường hướng bắc.

Và hơn hết, bố cục tổng thể của phòng cưới phải thống nhất về màu sắc, hài hòa về phong thái, thể hiện vẻ đẹp trong sự thống nhất,vừa làm phòng cưới sinh động, vừa tạo ra không gian nồng nàn cho cặp vợ chồng mới cưới. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét