Mẫu xe bán tải thông dụng nhất hiện nay.

Nưới ta đang phát triển từ kinh tế đến hạ tầng kiến trúc, nhu cầu sử dụng của các dòng xe bán tải ngày càng nóng lên. Để có thể đáp ứng nhu cầu làm việc lớn và di chuyển tốt trên những chặn đường Việt Nam quả thật không có mấy xe đáp ứng được. Từ khi Hyundai Starex đổ bộ vào thị trường người Việt đã phần nào giải được bài toán khó ấy.


Là dòng xe đi tiên phong trong các dòng xe bán tải được nhập khẩu về thị trường nước ta . Được khách hàng biết đến với các xe model từ 2003 với tên gọi Hyundai Gand Starex, nhập khẩu theo đường xe đã qua sử dụng và không được bảo hành chính hãng.

Với mức giá bán xe Starex bán tải phải chăng và tiện ích quan trọng: thùng hàng rộng rãi, cửa xe mở tiện ích trượt bên hông, của bật cốp sau rộng lớn nên việc sếp đặt và tháo dỡ hàng hóa cực kì dễ dàng.

Từ năm 2009, Hyundai Starex bán tải và các dòng xe du lịch được các đại lý cung ứng chính thức tại thị trường Việt Nam. Với phiên bản sáu chỗ thêm phần khẳng định vị thế xe bán tải hàng đầu này.

Với không gian khoang hành khách rộng rãi đầy tiện ích dành cho chở người với số lượng là sáu người. Đi kèm khoang hàng hóa rộng lớn với kích thước lọt lòng thùng hàng, tổng thể tích gần 3.5m 2  và tổng khối lượng hàng hóa cho phép chở lên đến 782kg. Đây chính là sự vượt trội mà không dòng xe bán tải nào trong nước đáp ứng được.

được trang bị động cơ xăng DOHC 2.4L 4 xy lanh thẳng hàng, với hộp số tay năm số đảm bảo sang số êm dịu và tăng cường lực kéo xe giữa các cấp số hoàn toàn mạnh mẽ và tối ưu.

Hyundai Starex bán tải 2013 được trang bị động cơ xăng DOHC 2.4L 4 xy lanh thẳng hàng, với hộp số tay năm số đảm bảo sang số êm dịu và tăng cường lực kéo xe giữa các cấp số hoàn toàn mạnh mẽ và tối ưu.

1 nhận xét:

  1. Hyundai Tiên Phong giao ngay xe Hyundai Starex Bán Tải 2014 hoàn toàn mới. Giá bán Hyundai Starex 6 chỗ bán tải ưu đãi, giao xe ngay khi khách hàng có nhu cầu.

    Trả lờiXóa