VTVnet nơi khơi nguồn cảm hứng

Hướng tới mục tiêu làm khách hàng hài lòng trong từng khâu của dịch vụ , mong muốn mang đến những trải nghiệm hoàn hảo trong quá trình cung cấp dịch vụ cho người tiêu dùng. Sau nhiều ngày có mặt trên thị trường, hãy cùng khảo sát ý kiến của khách hàng về những gì VTVnet đã mang đến cho họ.

Vtvnet

Sau khi chính thức ra mắt VTVnet luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng bởi tính cạnh tranh về giá cả, tiện lợi về dịch vụ và hơn hết là công nghệ tiên tiến so với các nhà mạng khác.

Là dịch vụ Internet hoàn toàn mới trên mạng Truyền hình Cáp Việt Nam, VTVnet có tốc độ truy cập cao nhất hiện nay, công nghệ vượt trội hơn hẳn so với loại hình internet thông thường, giá dịch vụ thấp, đáp ứng đồng thời nhu cầu kết nối và giải trí trực tuyến.

Theo khảo sát về ý kiến của khách hàng thì đây là một lựa chọn tốt trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay. 

Theo chị Diệu Hương sống tại Hà Nội cho biế:

 "Tôi đã chọn lắp gói Home 3 của VTVnet, tốc độ 6M rất nhanh, xem phim HD online rất đẹp, cước tháng chỉ 210 ngàn đồng, rất tiết kiệm chi phí cho gia đình. Tôi có hai con nhỏ, thi thoảng đi công tác nước ngoài, tôi thường gọi điện cho con bằng skype rất tiện lợi và tiết kiệm."

Còn gia đình  anh Thành Lê cũng đưa ra ý kiến :

"Gia đình tôi đã sử dụng Truyền hình Cáp Việt Nam từ lâu rồi, nay được biết nhà đài có thể cung cấp Internet công nghệ mới ngay trên đường cáp, không phải kéo thêm dây nên tôi đã chọn sử dụng VTVnet.

Do nhu cầu sử dụng lớn cho công việc và giải trí gia đình, tôi đã lựa chọn lắp gói Home 4 của VTVnet, tốc độ 10M quá nhanh, tôi vẫn có thể vừa làm việc online trong khi vợ con xem phim, chơi fame trực tuyến.Tôi hoàn toàn hài lòng với VTVnet cả về chất lượng lẫn thái độ phục vụ của VTVnet."

0 nhận xét:

Đăng nhận xét