Quá trình cải tiến của các loại máy ép nước mía siêu sạch

Theo thời gian, cùng sự phát triển của các công nghệ,máy ép nước mía dần dần cũng được cải tiến và dễ dàng sử dụng hơn.

Các thiết bị máy ép mía được cải tiến đáng kể, sức kéo của trâu bò được thay thế bằng các loại máy móc hiện đại hơn, không còn sử dụng các trục gỗ, thay vào đó là những thiết bị bằng kim loại với sức bền và khả năng làm việc dẻo dai,nhanh hơn với công suất lớn hơn. Dần dần, các thiết bị ép mía được cải tiến sao cho nhỏ gọn hơn, linh động hơn trong việc di chuyển và sử dụng.

Máy ép nước mía siêu sạch hiện nay với những đặc điểm và tính năng nổi bật như:

+ Ép kĩ,ép trong một lần đạt tới 95% ..nhanh thuận tiện.

+ Dễ vệ sinh máy và không gian thao tác chiết rót thoáng.

+ Mức giá cả rẻ hơn so với các dòng máy ép mía khác.

+ Máy tương đối nhỏ gọn, ít chiếm diện tích và dễ dàng khuôn vác, vận chuyểnKhông như các loại máy ép mía cỡ lớn trong các nhà máy đường, máy ép nước mía phục vụ cho cuộc sống hằng ngày là những chiếc máy nhỏ gọn với hệ thống động cơ điện mãnh mẽ, trục ép mía được thiết kế với những đường rãnh giúp hiệu quả ép mía đạt hiệu suất cao nhất.

So với việc ép nước mía thủ công như trước, máy ép nước mía siêu sạch ra đời dường như là cuộc đầu công cho việc giảm bớt đi công việc chân tay, thay vì xưa nay người bán hàng phải xay từng cây mía bằng tay khó khăn mới được một ly nước mía, thay vào đó bây giờ máy ép nước mía đã thay bạn làm những điều đó, đổi lại đó là sự hiệu quả đáng kể trong việc bán hàng và bạn tiết kiệm được vô khối thời gian để làm việc khác với máy ép nước mía siêu sạch . Doanh thu trong việc bán nước mía cũng tăng lên đáng kể.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét