Tìm hiểu Hyundai Accent Sedan 4.

Hyundai  Accent  Sedan 4 cửa 2015 đã được nhập khẩu vào Việt Nam trong thời gian gần đây, với những thay đổi tích cực ở một số chi tiết về đèn chiếu sáng, với kiểu dáng sang trọng được thừa hưởng từ sản phẩm Accent 2014 và những phiên bản trước. Tuy chỉ mới mới xuất hiện ở thị trường nước ta nhưng mẫu xe này đã phần nào gây ấn tượng với những người yêu xe.

accent 2015

Về nội, ngoài thất.

Thiết kế bên trong khoang lái và ghế ngồi cho gia đình rất rộng rãi và tiên nghi, những cái thiệt về chiếc ghế kiểu thể thao, cho bạn cảm giác thoái mái khi ngồi vào không bị lắc ngang, Màu sắc không gian nội thất sang trọng, ghế da cao cấp, kiểu ghế được thiết kế kiểu thể thao để tao cảm giác thoải mãi khi ngồi vào chiếc xe Hyundai Accent 2015 này. Ở giữa hàng ghế trước có ngăn để đồ và  ngồi có chỗ tựa tay rất thoải mãi.

Hàng ghế sau tiện dụng hơn, được thiết kế có thể gập được 6:4 khi di chở hành lý nhiều hoặc đồ cần không gian dài hơn và rộng hơn thì sự lựa chọn dòng xe Hyundai Accent  là một chọn lựa hợp lý. Hệ thống đèn an toàn phía sau được giữ nguyên phiên bản trước, các đường gân kéo từ phía trước ra sau lamg cho chiếc xe có dáng khỏe và trẻ trung hơn.

Các Kỹ sư thiết kế đã thiết kế chiếc xe này theo những đường gân nỗi như vậy để tạo để giảm bớt đi sức cản không khí. Hệ thống taplo ẩn tượng và hiển thị hết những thông tin của chiếc xe từ phân động cơ cho đến các hệ thống điện và hộp số giúp cho ngườ sủ dụng có thể hieur chiếc xe mình khi sử dụng một vài lần, các công tắc điều khiển đèn và điều khiển gạt mưa thiết kế vừa tầm tay khi đang cầm vô lăng mà không gây khó khăn gì để điều khiển nó.

1 nhận xét:

  1. Mẫu xe luôn được ưa chuộng trên thị trường

    Trả lờiXóa